Nike Air Max 180

แนะนำและรีวิวรองเท้า Nike Air Max รุ่นต่างๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าแบบ Everyday Look สามารถที่จะหาซื้อได้แล้ว ทุกวันนี้ ผู้ผลิตรองเท้าแบรนด์ต่างๆมักจะออกแบบตามโจทย์ของลูกค้าที่สนใจซึ่งแบรนด์หนึ่งที่ออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้ทุกเวลานั่นก็คือ Nike Air Max 180 ซึ่งถือว่ามีการดีไซน์ ออกมาได้อย่างคลาสสิคแถมยังเหมาะที่จะเป็นโมเดลของรองเท้ายุค Retro ได้เป็นอย่างดี

 

NIKE AIR MAX 180

 

Nike Air Max 180 นั้นถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่คงความคลาสสิคเป็นอย่างมากหลายคนอาจจะสงสัยว่ารองเท้าที่มีความคลาสสิกนั้นจะได้รับความนิยมสักเพียงไหนบ้างคนอาจจะคิดว่าความนิยมอาจจะมีเพียงแค่เฉพาะกลุ่มและกลุ่มนั้นก็อาจจะมีจำนวนคนที่สนใจเพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยเพราะด้วยความที่ Nike ได้ออกแบบรองเท้าให้มีระบบการกระแทกเป็นอย่างดีแถมยังดีไซน์ออกมาได้อย่างคลาสสิกซึ่งตรงใจกับผู้บริโภคหลายคนฉะนั้นรองเท้ารุ่นนี้ก็ยังถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและ เมื่อสินค้าได้ปล่อยวางขายก็เป็นรุ่นที่ขายดีอีกด้วยเราจะมาดูกันว่า Nike Air Max 180 นั้นมีคุณสมบัติใดเป็นที่น่าสนใจบ้าง

คุณสมบัติโดดเด่นของ Nike Air Max 180 นั้นแน่นอนว่าผู้ผลิตจะดึงโมเดล Retro มาเป็นแบบอย่างในการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าออกแนวเก่าๆแต่ก็ไม่ได้โทรมเหมือนรองเท้ามือสอง ก็จะรีบเข้ามาจับจองซึ่งคุณสมบัติของรองเท้าชนิดนี้นั้นจะใช้การออกแบบโดยการผสมผสานระหว่างผ้าสักหลาด ผ้า Mesh และพลาสติก เพิ่งออกแบบมาให้มีความวินเทจเป็นอย่างมาก ตัวพื้นรองเท้าจะเพิ่มบริเวณส้นเพื่อให้ลูกค้าได้สวมและถอดได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังออกแบบ พื้นรองเท้าใช้ยางอย่างดีเพื่อสามารถที่จะให้ลูกค้านั้นได้ใช้อย่างยาวนานแถมยังมีความทนทานแข็งแรงอีกด้วยและด้วยคุณสมบัติโดดเด่นเหล่านี้จึงทำให้เป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างไม่ต้องคาดเดา

หลายคนอาจจะสงสัยว่ารองเท้าที่ออกแบบให้มีความคลาสสิคนั้นจะมีคนสนใจมากน้อยเพียงใด ความจริงแล้วการออกแบบของผู้ผลิตมักจะมีการสอบถามหรือสุ่มจากกลุ่มตัวอย่างของผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้ารุ่นไนกี้อยู่แล้วและนำความคิดเห็นเหล่านั้นมาพัฒนาให้ออกมาในรูปแบบที่ตอบโจทย์ตอบความต้องการของลูกค้ามากที่สุดซึ่ง Nike Air Max 180 นี้ก็ถือว่าสามารถที่จะออกแบบให้ลูกค้านั้นสนใจได้เป็นอย่างดี

หากคุณเริ่มสนใจรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้แบบ Everyday Look แล้วเราก็สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ Shop Nike ทุกสาขาซึ่ง Nike Air Max 180 นั้นก็จะอยู่ที่ราคาประมาณ 5,000 บาทเมื่อเทียบกับ ความคุ้มค่าของการใส่ระบบกันกระแทกของรองเท้าแล้วก็สามารถที่จะซื้อได้โดยไม่ลังเลใจเลยเพราะด้วยคุณภาพขนาดนี้และราคาเพียงแค่นี้ถือว่าไม่แพงมากและคุณสามารถที่จะสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาสก็ถือว่าควรที่จะครอบครองเอาไว้