Nike Air Max 95

แนะนำและรีวิวรองเท้า Nike Air Max รุ่นต่างๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการซื้อรองเท้าเป็นอย่างมากแถมยังชื่นชอบการออกแบบรองเท้าที่มีความคลาสสิกเราขอแนะนำรองเท้ารุ่นหนึ่งซึ่งมาจากค่าย Nike และยังสามารถที่จะเป็นเจ้าของได้แล้ว ผู้นั้นก็คือ Nike Air Max 95

 

nike air max 95

 

ปัจจุบันนี้รองเท้ารุ่นไนกี้นั้นสามารถที่จะสวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้นเพราะด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่เสริมเข้ามาเพื่อเป็นจุดเด่นของรองเท้าที่ต่างจากแบรนด์อื่นๆทำให้ผู้บริโภคสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ระบบ Air-Sole ซึ่งถือว่าช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสัมผัสได้ถึงความสบายเมื่อยามสวมใส่ เราจะมาดูกันว่าคุณสมบัติของ Nike Air Max 95 นั้นจะดีสักแค่ไหน?!

คุณสมบัติของ Nike Air Max 95 ผู้ผลิตจะออกแบบรองเท้าออกเป็นหลายแบบไม่น่าจะเป็นหนังวัสดุสังเคราะห์หรือแม้แต่ผ้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีที่ลูกค้าจะเลือกด้วยว่าสีใดผู้ผลิตจะผลิตด้วยวัสดุชนิดใด นอกจากนั้นโฟมพื้นรองเท้าจะใช้ระบบการลดแรงกระแทกจะเป็นโครงชั้นกลางแทนการรองพื้นที่มีความหนักฉะนั้นคุณจะมั่นใจได้เลยว่ารองเท้านั้นไม่หนักแถมยังเบาสบายอีกด้วยอีกทั้งยังใช้พื้นรองเท้าแบบยางอย่างดีบริเวณชั้นนอกทำให้รองเท้าของคุณนั้นนอกจากจะเบาสบายแต่ก็ยังมีความคงทนแข็งแรงอีกด้วย

จากคุณสมบัติของ Nike Air Max 95 นั้นก็อาจจะทำให้หลายคนได้เห็นแล้วว่าผู้ผลิตนั้นใส่ใจในการดูแลความสบายของการสวมใส่รองเท้าของผู้บริโภคเป็นอย่างมากซึ่งนอกจากนี้การดีไซน์ของ Nike Air Max 95 นั้นก็ยังเพิ่มความคลาสสิคในเรื่องของการดีไซน์ซึ่งถือว่าเป็นรุ่น Original ในปี 1995 ที่นำผลิตอีกครั้งในยุคปัจจุบันนี้แต่ก็ยังเสริมระบบการลดแรงกระแทกเพื่อที่จะทำให้รองเท้านั้นได้รับความนิยมในเรื่องของ ของการคุมความคลาสสิคแบบสบายๆอีกด้วย

 

Nike Air Max 95 Ultra

 

เพราะฉะนั้นหากคุณสนใจรองเท้า Nike Air Max 95 ก็สามารถที่จะหาซื้อได้ ซึ่งราคาก็จะตกอยู่ที่ประมาณ 5,800 บาท เมื่อเปรียบเทียบราคากับวัสดุที่ผู้ผลิตได้นำความพรีเมียมมามอบให้กับลูกค้าแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากและคุณสามารถที่จะซื้อได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเสียเงินเปล่าเพราะรองเท้ารุ่นนี้นั้นจะอยู่กับคุณได้อีกนานแสนนาน

 

จะเห็นได้ว่ารองเท้า Nike Air Max 95 นั้นหนึ่งที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ตามเพราะรองเท้าที่มีความคลาสสิคนั้นก็ย่อมจะเป็นที่ต้องการของลูกค้าในเฉพาะกลุ่มนั้นแถมยังคงความแข็งแรงทนทานพร้อมทั้งยังสวมใส่สบายได้อีกด้วยฉะนั้นคุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมรองเท้ารุ่นนี้ถึงขายดี