Nike Air Max 97

แนะนำและรีวิวรองเท้า Nike Air Max รุ่นต่างๆ

ปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่เลือกใช้รองเท้าที่ดีและมีประสิทธิภาพต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จริงอยู่ที่เมื่อก่อนนั้นคนส่วนใหญ่อาจจะเลือกใช้รองเท้าที่มีราคาถูกและใส่สบายเพียงเล็กน้อยแต่เนื่องด้วยการใช้งานในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากควรส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บจากการสวมรองเท้าที่ไม่มีมาตรฐานฉะนั้นคนเหล่านั้นจึงมักจะเริ่มให้ความสำคัญกับการเลือกรองเท้าให้กับตนเองมากยิ่งขึ้น

หากจะให้พูดถึงรองเท้าที่มีประสิทธิภาพแถมยังมีจุดเด่นในเรื่องของความสบายก็ต้องยกให้กับรองเท้า Nike ซึ่งถือว่าปัจจุบันนี้ ผู้ผลิตได้ออกแบบใส่ใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นและรุ่นที่เป็นที่นิยมรุ่นหนึ่งนั่นก็คือ Nike Air Max 97

 

Nike Air Max 97

 

เราจะมาดู ต้นกำเนิดของ Nike Air Max 97 กันว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร!?

ซึ่งแน่นอนว่ารองเท้า Nike นั้นมีมาตั้งแต่ปี 1978 และมีนวัตกรรมหนึ่งที่ชื่อว่า Air-Sole ซึ่งก็คือการสร้างสรรค์รองเท้าให้สามารถมองเห็นได้แบบทะลุปรุโปร่งซึ่งแน่นอนว่าความ โดดเด่นนี้ทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสัมผัสได้ถึงความเบาและสบายได้มากยิ่งขึ้นฉะนั้นเราจะมาดูจุดเด่นของ Nike Air Max 97 กันว่าจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

คุณสมบัติโดดเด่นของ Nike Air Max 97 นั้นมีด้วยกันมากมายหลายรูปแบบซึ่งลักษณะแรกคือส่วนบนของรองเท้าจะเป็นตาข่ายและใช้เส้นใยทอเพื่อให้เกิดความนุ่มและสบายมากยิ่งขึ้น ส่วนโฟมที่ใช้ในการทำพื้นรองเท้านั้นเพิ่มการลดแรงกระแทก โดยการใช้ระบบ Max Air ซึ่งก็คือวัสดุรองพื้นที่ดีเยี่ยมแถมยังใช้พื้นรองเท้ายางบริเวณชั้นนอกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการใส่กันสะท้อนแสงที่บริเวณขอบรองเท้าเพื่อที่จะสามารถมองเห็นในเวลากลางคืนได้อีกด้วยถือว่าคุณสมบัติดังกล่าวของ Nike Air Max 97 นั้นช่วยให้คนส่วนใหญ่อยากจับจองเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น

 

Air Sole

 

Nike Air Max 97 ถือว่าเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากจะใส่รองเท้าสำหรับกีฬาประเภทวิ่งเพราะนวัตกรรมต่างๆที่ใส่เข้ามาในรองเท้ารุ่นนี้นั้นสามารถที่จะทำให้เหมาะสมกับการวิ่งเป็นอย่างมากซึ่งนอกจากนี้ยังปรับรูปแบบการดีไซน์แบบดั้งเดิมด้วย การใช้โครงสร้างตาข่ายเพื่อสัมผัสที่เบาแถมยังทำให้ดูสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการรองเท้ารุ่น Nike Air Max 97 และไม่มีให้ซื้อ..ก็ไม่ต้องสงสัยไปเลยเพราะด้วยความที่ผู้ผลิตใส่ใจในการดีไซน์และออกแบบเพื่อให้สามารถเข้ากับการใช้งานทุกสภาพพื้นแถมยังเหมาะกับการวิ่งได้เป็นอย่างดีด้วยดังนั้นหากคุณอยากจับจองรองเท้ารุ่นนี้แล้วเราก็ไม่ต้องลังเลแล้วสามารถเลือกซื้อได้เลยด้วยราคา 5,800 บาท ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพ แล้วจะทำให้คุณไม่อยากมองหารองเท้ารุ่นอื่นอีก