รีวิว วิจารณ์หนัง Ride Along 2

แนะนำและรีวิวรองเท้า Nike Air Max รุ่นต่างๆ

รีวิว วิจารณ์หนัง Ride Along 2

August 12, 2020 Blog Movies 0

จัดเต็มความฮาไปได้มากพอสมควรสำหรับหนังคู่ขาตำรวจที่สุดปั่นป่วนฮา สร้างภาคสองได้ประสบผลสำเร็จขึ้นชั้นในตารางบ็อกซ์สำนักงานที่อเมริกาได้อย่างหน้าตาเฉย และจากนั้นก็ถึงเวลาที่คนประเทศไทยจะได้ขำกลิ้งกับพี่น้องตามกฏหมาย (brothers-in-law) อย่างพวกเขากันได้เสียที

ก่อนที่จะมาเป็น ‘Ride Along 2’ ในวันนี้

เรื่องราวมันมาเริ่มเอาตรงที่มีนกกระทาชายนายหนึ่ง คนที่ตัวเตี้ย ขี้บ่น เฟอะฟะ และก็บ้าเกม เขาชื่อ เบน บาร์เบอร์ (Kevin Hart) เขาประกอบสัมมาอาชีพเป็น รปภ. ในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง แต่เขามีความปรารถนาต้องการจะเป็นตำรวจ ด้วยความที่อยากพิสูจน์ตัวให้ เจมส์ เพย์ตัน (Ice Cube) พีชายของแฟนสาว ‘แอนจ์’ แองเจล่า เพย์ตัน (Tika Sumpter) ได้เห็น ในที่สุดเขาก็ดีใจเนื้อเต้นเมื่อได้พบว่า เขาได้เข้าห้องเรียนในสถานศึกษาตำรวจแน่นอนแล้ว

ลูกบ้าพาเบนแจ้งกับเจมส์ว่า เขาต้องการจะแต่งงานกับแอนจ์ เพียงแค่นั้นล่ะ เจมส์เลยจัดหนักพาเบนเข้า สน. พาออกพื้นที่ไปผจญกับงานตำรวจอันแสนน่ารำคาญเพื่อเบนเลิกล้มความนึกคิดนั้น

แต่มันเปลี่ยนไปเป็นว่า เบนคนที่แม้จะปากหมากล่าวน้ำไหลไฟดับแต่ดันมีสกิลการเป็นคนตาไว มีสมองคิดเชื่อมโยงได้ดี แถมยังเอาความวิปลาสเกมมาใช้เอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ฉุกเฉินได้อย่างดีเยี่ยม ในที่สุด เขาก็ช่วยสืบคดีสำคัญให้กับเจมส์สำเร็จเสร็จ แม้จะจำเป็นต้องผ่านพ้นการเสี่ยงตายแล้วก็เสี่ยงพังทลายในหน้าที่การงานอยู่โขก็ตาม ไปดูหนังเต็มกันได้เลยที่ หนัง hd

เนื่องจากว่ามิได้คาดหมายอะไรมากเท่าไรนักกับภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นภาคต่อเรื่องนี้ ประกอบกับดูภาคแรกเพื่อปูพื้นมาก่อนและก็พบว่ามันมิได้ขบขันล้นหลามสักเท่าไหร่ แต่เห็นทำรายได้ค่อนข้างจะดีที่อเมริกาเลยจะต้องทดลองดูสักนิดสักหน่อย แปลงเป็นว่า หนังให้ความบันเทิงกับพวกเรามากพอดูกับมุกที่อาศัยความรู้ความเข้าใจเฉพาะบุคคลของ Kevin Hart เกือบจะล้วนๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *